Công Chuẩn Review

Phone: No data - website: No data

image

Công Chuẩn 05/10/2018

Satra Mall Centre trong khu Công nghệ cao Sài Gòn nè, kế bên tổ hợp Samsung 2 tỉ $$$ nè. 
2,308 11
 • Kiva Dang

  Anh mới đi ngang có thấy người nhé Công Chuẩn :D
 • Công Chuẩn

  Chắc chụp trưa nên ko thấy bóng dáng công nhân :)
 • Kiva Dang

  Ngày 14/10, Saigon Co.op đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư Đông Sài Gòn (DSG) để tiếp tục phát triển thêm một trung tâm thương mại (TTTM) Sense City tại Khu công nghệ cao quận 9, TP HCM.

  TTTM Sense City quận 9, hay còn gọi là Sense City Đông Sài Gòn tọa lạc tại trục  đường chính của Khu công nghệ cao đường D2 và nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với khu dân cư thuộc đường Lã Xuân Oai, quận 9, TP HCM dự kiến có tổng diện tích sàn trên 50.000 m2, gồm 1 tầng hầm bãi xe và 4 tầng nổi. Saigon Co.op – SCID và Công ty cổ phần đầu tư Đông Sài Gòn quyết tâm đảm bảo tiến độ đưa TTTM Sense City Đông Sài Gòn hoạt động vào quý III/2020.
image

Công Chuẩn 06/09/2019

Graces Tower - Phú Mỹ Hưng Quận 7

Tháng nay thắc mắc ko biết lô đất kế bên M-Building đang thi công là dự án gì, giờ thì ẻm đã lộ diện, đẹp xuất sắc. Hiện Long Giang đang thi công nhé kkkk
1,291 19
image

Công Chuẩn 27/03/2018

Khám phá cửa hàng tiện lợi số 1 Hàn Quốc GS25.

Nay mình tình cờ đi qua cửa hàng này ở Văn Thánh đúng bữa nay khai trương, thế là liền quẹo vô coi xem trỏng có gì hấp dẫn ko chứ từ khi store đầu tiên khai trương tới nay đã 5 store rồi mà chưa vào lần nào :)
Cảm nhận đầu tiên là không gian rất đẹp sạch sẽ ngăn nắp lại được trang trí bằng tông màu xanh trắng rất là dịu mát con mắt lun. Nhân viên nhìu, dịch vụ khá là tốt, đồ ăn tại chỗ cũng tương tự mấy thương hiệu khác :)

Nếu bạn vô B'Mart sẽ toàn thấy hàng Thái, vô Aeon - Ministop hay FamilyMart thì đụng toàn hàng Nhật thì GS25 tràn ngập hàng Hàn Quốc. Bởi vậy có những Vinmart, CoopMart hay Satra là một điều tuyệt vời vì còn họ là còn kênh phân phối cho sản phẩm Việt.

Điều ấn tượng nhất của chuỗi GS25 này đặc biệt là cái store ở Văn Thánh này là khu vực ăn uống trên lầu đẹp xỉu, đầy đủ điện nước wifi toa lét các kiểu , bàn ghế kiểu cách đẹp đa dạng phong phú, không gian thoáng đãng sạch sẽ đẹp đẽ bước vào tưởng vô lộn 1 cái   Co-working Space nào đó cơ :))

2,047 11
 • Mr Property

  Việt Nam thích ngồi quá nên mấy anh bán lẻ toàn phải tốn tiền thuê thêm nhiều chỗ ngồi trong khi nhu cầu mua còn chưa lớn nên càng lỗ nặng
  Bên nước ngoài không gian này gọn lắm mà người mua hàng nườm nượp nên làm ăn lại càng tốt
  Đúng là luẩn quẩn :))
 • Kiva Dang

  Rộng và đầy đủ thế này thì tụi sanh ziên nó lại có chỗ ngồi đồng cả ngày rẻ hơn cafe hay trà sữa rồi nè :D
 • Công Chuẩn

  À store này còn có take away kiểu drive thru của mcdonalds khá là thú vị. khỏi cần vô cửa hàng cũng mua được đồ đem về hay ghê 
image

Công Chuẩn 08/12/2019

SuperBowl đang phá. Không biết có quất cái building nào ở đây ko ta? 
194 3
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Events
Không có sự kiện nào.
Sponsored content
REIC On The GO iOS