Công Chuẩn Review

Phone: No data - website: No data

image

Công Chuẩn 16/07/2018

Thêm một dự án của Tân Hoàng Minh ở Sài Gòn tại địa chỉ 43 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1
2,043 12
image

Công Chuẩn 18/01/2018

Sau F-Town 1 và F-Town 2 thì FPT Software HCM bắt đầu xây dựng F-Town 3 tại Khu công nghệ cao Sài Gòn với thiết kế rất hiện đại thưa quý vị :)

Trong một diễn biến khác thì lô đất của ĐH Fulbright đang khoan địa chất, ĐH Nguyễn Tất Thành cũng bắt đầu triển khai còn ĐH FPT thì đứng hình rùi.
1,673 6
 • nguyen son

  Một trong những tòa nhà có kiến trúc đẹp nhất trong SHTP, nằm sát bên học viện hàng không Vietjet Air.
 • Kiva Dang

  Khánh thành Tổ hợp văn phòng F-Town 3 – Sài Gòn thu nhỏ giữa thung lũng công nghệ

  Được khởi công từ 15/01/2018, Tổ hợp văn phòng F-Town 3 có quy mô xây dựng 69.000m2 với thiết kế chủ đạo “Building in the Park” chính thức được khánh thành, đáp ứng chỗ làm việc cho 7.500 nhân sự. Sự ra đời của Tổ hợp F-Town 3 nằm trong lộ trình phát triển các khu Campus công nghệ cao của FPT Software, tạo ra môi trường làm việc và sáng tạo lý tưởng, thu hút và đáp ứng nhu cầu về phát triển của các tài năng công nghệ Việt. Cùng với F-Town 1 và F-Town 2, FPT Software kỳ vọng việc đưa vào sử dụng F-Town 3 Ftown 3 sẽ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao, đảm bảo mục tiêu World Class vào năm 2024.

  Lấy cảm hứng thiết kế từ chính câu chuyện lịch sử hình thành Sài Gòn – vùng đất của sự hội tụ giữa thiên nhiên và con người cùng với sự giao thoa của nhiều nguồn văn hoá đa dạng, Tổ hợp F-Town 3 là khu campus thứ 6 trên cả nước của FPT Software. Công trình bao gồm 7 tầng nổi và một tầng hầm, chia thành các khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển các dịch vụ giải pháp, khu vực đào tạo cùng với những khu vực tiện ích khác như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế… nhằm mang lại điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

  Nguồn: FPT
 • Công Chuẩn

  hê hê 
image

Công Chuẩn 30/09/2019

Tiến độ The 67 Tower :)
359 2
 • Công Chuẩn

  Cứ thứ 2 và thứ 5 đi ngang Đh Tôn Đức Thắng sẽ được ngắm những em gái xinh đẹp trong tà áo dài màu hồng thướt tha gây thổn thức ngây ngất ko biết bao con tim mẫn cảm như mình. Má nó đẹp chịu ko nổi, muốn xì máu mũi lun 😁😁😁
image

Công Chuẩn 05/10/2018

Satra Mall Centre trong khu Công nghệ cao Sài Gòn nè, kế bên tổ hợp Samsung 2 tỉ $$$ nè. 
2,165 10
 • Công Chuẩn

  Chắc chụp trưa nên ko thấy bóng dáng công nhân :)
 • Kiva Dang

  Ngày 14/10, Saigon Co.op đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư Đông Sài Gòn (DSG) để tiếp tục phát triển thêm một trung tâm thương mại (TTTM) Sense City tại Khu công nghệ cao quận 9, TP HCM.

  TTTM Sense City quận 9, hay còn gọi là Sense City Đông Sài Gòn tọa lạc tại trục  đường chính của Khu công nghệ cao đường D2 và nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với khu dân cư thuộc đường Lã Xuân Oai, quận 9, TP HCM dự kiến có tổng diện tích sàn trên 50.000 m2, gồm 1 tầng hầm bãi xe và 4 tầng nổi. Saigon Co.op – SCID và Công ty cổ phần đầu tư Đông Sài Gòn quyết tâm đảm bảo tiến độ đưa TTTM Sense City Đông Sài Gòn hoạt động vào quý III/2020.
image

Vinhomes Grand Park

Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Events
Không có sự kiện nào.
Sponsored content
REIC On The GO iOS