Mr Property Review

Phone: No data - website: No data

image

Mr Property 30/04/2018

Hòa Bình có khi cũng sắp đuổi kịp Coteccons rồi. 

HBC cho biết đã kí mới 3,800 tỷ trong quý một và dự kiến kí tổng 27,000 tỷ giá trị hợp đồng mới trong 2018 - xấp xỉ với Coteccons trong 2017.

Đáng chú ý là HBC đang tăng trưởng liên tục còn CTD đang có dấu hiệu chững lại khi hợp đồng không tăng nhiều còn doanh thu và lợi nhuận Q1 2018 đã sụt giảm - buồn nhất là cổ phiếu của hai ông lớn này đều khá thảm. 

Với tình hình như hiện nay chắc 2018-2019 cuộc cạnh tranh vị trí số 1 sẽ gay cấn đây - dù chỉ trước đó 1 năm CTD vẫn bỏ xa đối thủ.

Nguồn: HBC, CTD
2,734 3
 • Kiva Dang

  Sáng hôm nay ngày 22/11/2019, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã diễn ra tại trụ sở Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông.

  Theo thỏa thuận hợp tác, Rạng Đông sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng cho các dự án của Rạng Đông đầu tư, phát triển trong thời gian tới và ngược lại Hòa Bình sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm của Rạng Đông trong việc thi công xây dựng các dự án mà Hòa Bình tham gia thi công xây dựng hoặc đầu tư.

  Nguồn: HBC
 • Kiva Dang

  Hòa Bình ký kết hợp tác làm Tổng thầu các dự án của Chính phủ Kuwait

  Trong khuôn khổ tháp tùng Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tham gia Hội nghị Xúc tiến Thương Mại - Đầu tư – Du lịch vào TP.HCM tại Kuwait năm 2018 vào cuối tháng 10, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác chiến lược với với Công ty Kỹ thuật và Xây dựng HOT (HOT Engineering & Construction, Kuwait).

  Theo đó, hai bên ký thỏa thuận liên doanh cùng nhau tham gia đấu thầu “trực tiếp” các dự án xây dựng của Chính phủ Kuwait với vai trò Tổng thầu. Đặc biệt của thỏa thuận này là bỏ hình thức độc quyền mà các doanh nghiệp nước ngoài đến Trung Đông phải tham gia ký độc quyền. Hòa Bình đã đàm phán để thỏa thuận vai trò bình đẳng và không độc quyền với HOT ở thị trường Kuwait. Điều này cho phép Hòa Bình tham gia liên doanh đấu thầu trực tiếp với các đối tác địa phương khác khi các dự án HOT không tham gia.

  Bên cạnh đó, HOT sẽ hỗ trợ Hòa Bình đăng ký và chứng minh năng lực nhà thầu với Chính phủ Kuwait để được tham gia vào danh sách các nhà thầu có năng lực tại nước này. Đây là bước ngoặt quan trọng và điều kiện bắt buộc để nhà thầu nước ngoài có thể tham gia dự thầu trực tiếp các dự án của chính phủ Kuwait với vai trò Tổng thầu.

  Mở đầu cho hợp tác chiến lược này, hai công ty liên doanh tham gia đấu thầu dự án Đại học kiến trúc Kuwait giá trị 100 triệu KD (tương đương 330 triệu USD). Trước đó, cuối năm 2017 Hòa Bình đã tham gia hợp tác với HOT ở gói thầu dự án Criminal Evidence Headquarters (Trụ sở Chứng cứ hình sự).  

  Trong chuyến đi này, Tập đoàn Hòa Bình cũng đã làm việc với đối tác First Kuwaiti General Trading and Constructing Company về cơ hội hợp tác cùng nhau triển khai các dự án xây dựng First Kuwaiti trúng thầu và các dự án cao tầng trong tương lai.

  Nguồn: Hòa Bình
 • Kiva Dang

  Khi đã ký hợp đồng từ con số tỷ USD trở lên thì HBC cũng sẽ chậm lại như CTD mà thôi. Mà đúng là đáng buồn vì cổ phiếu 2 ông lớn doanh thu tỷ USD mà te tua quá. Cổ đông hem thích điều này :D
image

Mr Property 12/12/2017

Sacomreal hay TTC Land có khi sắp trở lại đường đua thật rồi. Chủ đầu tư này chuẩn bị tổ chức đại hội cổ đông bất thường để tăng vốn thêm 30% và cho phép Thành Thành Công mua thêm mà không phải thực hiện thủ tục chào mua công khai.
Nhiều khả năng thời gian tới Thành Thành Công sẽ nâng tỷ lệ sở hữu và tái cấu trúc Sacomreal triệt để. Hiện quỹ đất tiềm năng của SCR đang tốt + tiềm lực của Thành Thành Công thì khả năng trở lại mạnh mẽ rồi. Hy vọng sẽ tiếp bước QCG cho thị trường thêm sôi động :D
Nguồn: Sacomreal
2,025 15
 • Kiva Dang

  Lotte E&C đầu tư 100 triệu USD cùng TTC Land phát triển dự án

  Ngày 21-11, tại trụ sở CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã SCR) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C - Hàn Quốc.

  Theo đó, Lotte E&C, thông qua công ty con tại Việt Nam – Lotte Land, sẽ cùng TTC Land phát triển các dự án bất động sản. Lotte E&C dự kiến đầu tư khoảng 100 triệu USD vào các dự án, trước mắt 22 triệu USD sẽ được “rót” vào TTC Land vào đầu năm sau.

  Nguồn: SGĐT
 • Mr Property

  Chứng khoán Bản Việt chi khoảng 150 tỉ đồng để mua 19 triệu cổ phiếu SCR và trở thành cổ đông lớn độc lập đầu tiên tại TTC Land.

  Ngày 12/6, Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC - mã: VCI) chính thức trở thành cổ đông lớn của CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land - mã: SCR) thông qua việc chính thức sở hữu 19 triệu cổ phiếu SCR, tương ứng 5,6% số lượng cổ phần đang lưu hành.
  Giao dịch được thực hiện theo phương pháp thỏa thuận trong ba ngày 7/6, 11/6 và 12/6. Với giá giao dịch thỏa thuận là 8.000 đồng/cp, cao hơn khoảng 7% so với giá tham chiếu của SCR (7.500 đồng/cp). Theo đó, Chứng khoán Bản Việt đã chi khoảng 152 tỉ đồng cho thương vụ này.
 • nguyen son

  Nghe nói năm ngoái sa thải một lượt 700 sales, năm nay không biết làm ăn thế nào?
image

Mr Property 30/12/2018

NovaHills Mũi Né thấy bán giá 9-10 tỷ mà ra hàng rất tốt nên đi thực địa một chuyến xem sao. 

Cảm nhận sơ bộ là bán hàng quá giỏi. Dự án biệt thự biển mà thực tế là chỉ có view biển chứ không có chỗ bơi vì bờ biển rất hẹp và hiện khá nhiều rác. Cảnh biển ở đây cũng không có gì đặc biệt. 

Vị trí cũng là đoạn cuối của trung tâm Mũi Né nên nhìn khung cảnh xung quanh không sang chảnh gì.

Nếu là người có 10 tỷ mình sẽ đi ra Ocean Dunes ở trung tâm thành phố mua 4-5 lô đất rồi sau này bán lại. Thanh khoản vừa tốt tiềm năng tăng giá cũng bền vững vì là lô duy nhất vừa sát biển vừa gần trung tâm.

Hiện đường từ Phan Thiết ra Mũi Né đang được mở rộng khả năng một năm nữa là xong. Gần đầu đường ra Mũi Né có Queen Pearl của Phúc Khang mở bán đã lâu nhưng giờ hầu như không thấy thi công gì.

Mọi người có đánh giá gì về Phan Thiết không chia sẻ em tham khảo với. Đợt này có Novaland về nên khu này lên báo tương đối nhiều. Chưa kể Vincom có thể cũng sắp triển khai nữa. Ngoài ra Hải Phát còn một dự án quy mô khủng ở đây rục rịch xây trong 2 năm nữa. 
1,209 14
 • (

  Cường (Mr).

  Thực tế biển Phan Thiết em thấy chỗ nào cũng vậy, bãi cát không rộng, nước biển đục, hơi nhiều rác, được cái sóng lớn với chỗ này khí hậu mát mẻ chủ yếu nghỉ ngơi ăn uống thư giản chứ tắm biển thì ko ăn thua.
 • Kiva Dang

  Nay khởi công rồi: Sáng nay 20/11, Ricons đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch vui chơi biệt thự nghỉ dưỡng Royal Ruby Villa Mũi Né (Nova Hill Mũi Né) tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án có quy mô lên tới 40ha với tổng 606 căn biệt thự. Trong đó, Ricons là Tổng thầu Thiết kế & Thi công.

  Nguồn: Ricons
 • Kiva Dang

  RICONS THIẾT KẾ & THI CÔNG DỰ ÁN NOVA HILL MŨI NÉ

  Khởi động Qúy III, Ricons chính thức được Tập đoàn Novaland giao thầu dự án Nova Hill Mũi Né tại Phan Thiết, Bình Thuận. Ricons sẽ tổng thầu Thiết kế & Thi công cho 603 căn biệt thự tại dự án này.

  Với thương hiệu uy tín từ Novaland và năng lực triển khai dự án vượt trội từ Ricons, tin rằng sự kết hợp này sẽ đưa án Nova Hill Mũi Né trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phan Thiết.

  Nguồn: Ricons
image

Mr Property 16/03/2018

CEO Group đã rót 200 tỷ vào dự án Sonasea Habour City Vân Đồn.

Dự án rộng 310ha tạ xã Hạ Long Vân Đồn nhìn thẳng ra vịnh Bái Tử Long gồm ba phân khu chính.
Khu nghỉ dưỡng rộng 150ha với 5,000 phòng khách sạn - hình như tiếp tục hợp tác với Pullman giống Sonasea Phú Quốc.
Khu ở rộng 60ha với nhà phố thương mại và chung cư 25 tầng.
Những năm rồi CEO dồn lực cho Phú Quốc có vẻ hòm hòm giờ chắc tập trung cho Vân Đồn - cả hai khu đều nóng bỏng tay cả.
Nguồn: CEO
Khu du lịch rộng 100ha.
1,087 7
 • Mr Property

  Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh vừa có Văn bản số 349/SXD-QLN&TTBĐS, thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai đối với 192 căn nhà ở liền kề (LK-1, LK-2) thuộc dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Habor City – Phân khu 1.

  Đúng lịch trình ghê
 • Mr Property

  Nâng sở hữu lên 90%
  Đang triển 200 căn shoptel Singapore - h chắc sắp xong thô và chuẩn bị mở bán
 • An Đặng

  Tập đoàn CEO ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Complex cùng Dark Horse

  Ngày 8/11/2018, Tập đoàn CEO đã ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Complex nằm trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City (Vân Đồn – Quảng Ninh) cùng đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – Dark Horse Architecture.

  Sonasea Vân Đồn Complex thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358ha tại Vân Đồn (Quảng Ninh). Sở hữu vị thế “Tọa sơn – Hướng hải”, Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước; đem đến những khải nghiệm đa dạng từ nghỉ dưỡng, mua sắm đến vui chơi giải trí. Đồng thời, đây cũng sẽ là mảnh đất vàng với tiềm năng sinh lời vượt trội thu hút các nhà đầu tư.

  Sonasea Vân Đồn Complex là Khu Tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1.000 phòng được quản lý dưới 3 thương hiệu của Tập đoàn là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

  Khách sạn 3 trong 1, 2 trong 1 đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng trong 1 điểm đến nhưng đây sẽ là Khu Tổ hợp nghỉ dưỡng biển 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Accor, đồng thời là dự án Khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Tập đoàn Accor tại Việt Nam.

  Nguồn: http://sonaseavandonharborcity.vn/
image

Vinhomes Grand Park

Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Events
Không có sự kiện nào.
Sponsored content
REIC On The GO iOS