Le Dang Thu Ha Review

"Great minds discuss ideas; average minds discuss events; small minds discuss people." - Eleanor Roosevelt

Phone: No data - website: www.reic.vn

image

Le Dang Thu Ha 06/06/2017

4,961 47
image

Le Dang Thu Ha 07/12/2016

1,221 9
 • Mr Property

  - Với tầm nhìn xây dựng và phát triển 20.000 phòng khách sạn nghỉ dưỡng khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong chiến lược dài hơi của Tập đoàn La Luna Holdings. 

  Chúng tôi đặt nhiều tâm huyết để phát triển dự án La Luna Cần Thơ, La Luna Ninh Thuận và La Luna Vũng Tàu ngay trong năm nay. Trong đó, La Luna Cần Thơ phát triển trên quỹ đất 4,6 ha, dự án sẽ trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng độc đáo tại Cần Thơ. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là điểm phải đến cho mọi du khách khi tới khám phá thủ phủ miền Tây. 

  Ninh Thuận cũng là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển du lịch tại miền duyên hải, Nam Trung Bộ, phù hợp để phát triển thành một khu tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp. 

  Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và phát triển một số dự án đã có sẵn tại Vũng Tàu và TP HCM thời gian tới.

   Quy mô phết
 • Mr Property

  Đã cất nóc để cuối năm bàn giao
 • Mr Property

  Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) - chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort vừa tổ chức mở bán và tri ân khách hàng với chủ đề "Đón thu vàng - Rước xe sang” tại Hà Nội.
  Sư kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng trong đó chủ yếu là giới đầu tư cá nhân đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Chủ đầu tư cho biết, ngoài việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng miền Bắc, Marina Hotel .JSC tri ân đến những khách hàng đặt cọc thành công 239 căn hộ tại sự kiện nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng. Một khách hàng may mắn nhận giải thưởng đặc biệt là xe Mazda CX5 trị giá 900 triệu đồng.
image

Le Dang Thu Ha 09/07/2019

332 8
image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

De La Sol

1 Tôn Thất Thuyết, 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Events
Không có sự kiện nào.
Sponsored content
REIC On The GO iOS