Le Dang Thu Ha Review

"Great minds discuss ideas; average minds discuss events; small minds discuss people." - Eleanor Roosevelt

Phone: No data - website: www.reic.vn

image

Le Dang Thu Ha 17/10/2017

1,219 3
 • Kiva Dang

  Hôm nay, người của Becamex IDC sáng nhất Việt Nam :D
 • Kiva Dang

  Cuối tháng 9 vừa qua, Tổng công ty Becamex IDC đã nhận được thư chấp thuận của Hiệp Hội Trung Tâm Thương Mại Thế giới (WTCA) về việc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức của hiệp hội này.

  Mục tiêu của việc hình thành và phát triển Trung tâm Thương mại Thế Giới tại thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) là nhằm mục tiêu kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

  WTC BDNC với vai trò hỗ trợ hoạt động dịch vụ thương mại quốc tế tại Bình Dương và các khu vực lân cận, sẽ tổng hợp các nguồn lực trong và ngoài nước (bao gồm cơ sở vật chất và dịch vụ thương mại quốc tế) như trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, tổ hợp nhà hàng khách sạn. Cơ sở dịch vụ thương mại quốc tế tại trung tâm gồm dịch vụ tổ chức hội chợ quốc tế, dịch vụ tổ chức hội nghị quốc tế, dịch vụ kết nối doanh nghiệp thương mại, dịch vụ kết nối phái đoàn thương mại, trung tâm thông tin và hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế, trung tâm đào tạo phát triển nhân lực thương mại toàn cầu…

  Tổng công ty Becamex IDC tiến hành xây dựng WTC BDNC tại khu vực vòng xoay trung tâm thành phố mới, ngay cạnh Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương. Khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TPHCM.

  Nguồn: Becamex IDC
image

Le Dang Thu Ha 23/04/2018

2,200 25
 • Kiva Dang

  Liên quan đến việc phát triển Dự án Thủ Thiêm Riverpark

  Triển khai thực hiện Nghị Quyết số 222/NQ-HĐQT ngày 27/11/2019 của Hội Đồng Quản Trị và phê chuẩn của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, ngày 04/12/2019, CII đã ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư City Garden để phát triển dự án Thủ Thiêm Riverpark (giai đoạn 1). Theo đó:

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư City Garden sẽ hỗ trợ toàn diện cho CII trong việc phát triển dự án.

  Toàn bộ sản phẩm của dự án sẽ được phân phối theo hình thức bán sỉ.
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư City Garden, một đơn vị thành viên của Công Ty Cổ Phần Phát Triển và Tài Trợ Địa Ốc R.C (“REFICO”), là chủ đầu tư dự án khu dân cư cao cấp gần 1.000 căn hộ tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, City Garden đã khẳng định được chất lượng và uy tín của một Khu căn hộ hiện đại bậc nhất thành phố. Ngoài thương hiệu City Garden,  REFICO còn được biết đến với các dự án thành công khác như Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu cao ốc văn phòng hạng A Centre Point, President Place tại Thành phố Hồ Chí Minh; Khu chung cư Kosmo Tây Hồ và Watermark tại Hà Nội.

  Nguồn: CII
 • Trinh Minh hai

  Đang chọn f1 qua tháng 1 năm 2020 chính thức booking, ngày 11 tháng 4 chính thức mở bán... giá dự kiến từ 6k chưa vat. 1pn 57m2, 2pn từ 82 đến 93m2, 3pn từ 119 đến 125m2, 4pn 185m2...
 • Mr Property

  Ngày 27/11/2019, Hội Đồng Quản Trị đã họp và thông qua một số nội dung sau: - Ủy quyền cho Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị quyết định việc mua lại và chuyển nhượng cho bên thứ ba toàn bộ vốn của Shining Armor Limited tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park;

  Thôi xong rồi Hong Kong Land vậy là rút khỏi Thủ Thiêm nhỉ
image

Le Dang Thu Ha 18/04/2017

Sắp ra mắt dự án 2.112 căn hộ cao cấp tại quận Tân Phú.

Emerald là phân khu nhà ở thứ hai trong khu đô thị Celadon City được xây dựng trên diện tích 4,7 hectare với quy mô gồm 6 block cao 16 tầng với tổng cộng 2.112 căn hộ diện tích từ 49 đến 110 m2 gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt ở giai đoạn này sẽ có căn hộ duplex 191 m2 gồm 4 phòng ngủ cho các khách hàng 03 thế hệ.

Trước đó, Celadon City đã triển khai phân khu Ruby gồm 5 block cao 12 tầng với 1.488 căn hộ. Phân khu này đã bắt đầu bàn giao từng block từ giữa năm 2013 đến nay.

Celadon City có tổng diện tích 82 hectare, được đầu tư phát triển bởi Gamuda Land, thành viên của tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia. Gamuda Land có nhiều kinh nghiệm phát triển các khu đô thị và cộng đồng dân cư tại các thị trường như Úc, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Song song với phát triển nhà ở, Gamuda Land đã kết hợp với hệ thống khuôn viên xanh lên đến 16,4 hectare; Hợp tác với đối tác AEON để đầu tư trung tâm mua sắm AEON Mall Tân Phú Celadon City - trung tâm mua sắm đầu tiên của AEON tại Việt Nam khai trương đầu năm 2014; Đầu tư khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club; Hợp tác với Trường quốc tế Á Châu (The Asian International School) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu để xây dựng cơ sở tại Celadon City, dự kiến sẽ khởi công vào Quý 2 năm 2018; Đầu tư xây dựng Dự án Làng văn hóa vào tháng 5/2017...


1,577 12
image

Le Dang Thu Ha 20/03/2018


Lễ ký kết đã diễn ra chiều hôm nay, ngày 25-7 tại văn phòng UBND TPHCM. Tập đoàn Lotte sẽ giao 4 công ty con liên doanh đầu tư dự án này gồm: Công ty Lotte Asset Development (đầu tư và quản lý tài sản), Công ty Lotte Shopping (phát triển mảng bán lẻ gồm Diamond Plaza department store, Lotte Mart, Lotte.vn), Công ty Lotte Hotel (quản lý khách sạn), và Công ty Lotte Engineering and Construction (xây dựng).

Eco Smart City dự kiến sẽ có tổng vốn đầu tư 20.100 tỉ đồng. Dự án sẽ được đầu tư xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 7,45 ha; trong đó diện tích đất phát triển dự án khoảng 5,012 ha (tại 6 lô đất ký hiệu 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5 và 2-6) để xây dựng các công trình thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 505.000 m2, bao gồm các tòa nhà với kiến trúc độc đáo sẽ là công trình điểm nhấn của Khu chức năng số 2a.

Tập đoàn Lotte là nhà đầu tư Hàn Quốc lớn thứ 2 tại Việt Nam, sau Tập đoàn Samsung. Chủ tịch Tập đoàn Lotte từng nói rằng, công ty ông sẽ đuổi kịp Samsung về số vốn đầu tư tại Việt Nam vào một ngày không xa.


Nguồn tham khảo: The Saigon Times
11,556 39
 • Kiva Dang

  Mọi người có muốn xem rendering mới ko? :D
 • N

  Huy NG

  http://m.cafef.vn/tphcm-kien-nghi-giam-quy-mo-sieu-du-an-khu-phuc-hop-thong-minh-tai-thu-thiem-20190113161941168.chn
  Giảm quy mô dự án 
 • Mr Lee

  http://vneconomy.vn/he-lo-mot-khoan-dau-tu-lon-cua-lotte-ec-vao-dia-oc-hung-loc-phat-20190110225519859.htm
  Các bác biết dự án này ko?
image

Le Dang Thu Ha 27/03/2018

Hé lộ thiết kế khu cảnh quan công cộng tuyệt đẹp của Empire City, trích từ Bản tin cập nhật Tháng 3 được chủ đầu tư gửi cho các khách hàng hiện hữu.

Tọa lạc ngay trung tâm của dự án Empire City, Khu Cảnh Quan Công Cộng đóng vai trò như trục xương sống kết nối các khối tháp toàn khu và kiến tạo nên khu lõi xanh cho cư dân dự án.

Sự liên kết được tạo ra bởi Khu Cảnh Quan chính là tuyến phố đi bộ và những mảng xanh bố trí hài hòa và khéo léo bắt đầu từ tòa tháp biểu tượng Empire 88 Tower nối dài đến công viên bờ sông. Một hành trình trải nghiệm đầy choáng ngợp sẽ được tạo ra bởi các không gian tiện ích dọc theo tuyến phố với điểm nhấn là nhà hát công cộng phục vụ cho các sự kiện và hoạt động của cư dân.

Những hình ảnh đầu tiên của không gian kiến trúc Khu Cảnh Quan Công Cộng một lần nữa khẳng định tầm nhìn và sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc tạo nên một thành phố thu nhỏ mang tầm vóc một phiên bản nâng cấp của Quận 1 – Quận 1.2.

-------------------

Empire City - Public Realm Landscape Design

Located in the heart of the Empire City project, the Public Realm Landscape plays a dominant role to be the backbone connecting all single towers of the whole project and a green environment for its residents.

The Public Realm Landscape includes the pedestrian walkway along with well – arranged smart green spaces which start from the Empire Tower 88 Tower and lead to the riverfront park. The breathtaking experiences will be created by the amenity green spaces along the pedestrian street with an amazed amphitheater for special events.

The first reveal of Public Realm Landscape design is a guarantee of developer’s ambition & commitment to create a city – within – city development, an upgrade version of District 1 – District 1.2.

Source: Empire City
8,302 63
image

Vinhomes Grand Park

Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Events
Không có sự kiện nào.
Sponsored content
REIC On The GO iOS